Kỷ niệm 1 tháng yêu, bạn trai mới quen rủ đi phượt 3 ngày...

Mặc kệ bạn nói gì đi nữa thì Phương vẫn đi phượt với anh. Một tháng sau đi phượt cùng bạn trai Phương thấy sốt ruột vì mãi mà mình chưa đến 'đèn đỏ'. ..

Yêu 4 năm làm bạn gái có bầu, thanh niên bạc tình tìm người...

Chuyện ăn ốc không bỏ vỏ, làm con gái người ta có bầu rồi chạy làng không phải là chuyện hiếm có hiện nay. Tưởng chỉ xuất hiện ở những gã sở thanh, ấy vậy mà gầ..

Tiểu thư Sài Thành yêu chàng Grab ngay từ chuyến xe đầu tiên và...

Câu chuyện con gái ham tiền, ham vật chất ngày nay dầy rẫy trên mạng. Tưởng rẳng chỉ có thể những chàng trai nhiều tiền mới có thể yêu được những cô nàng tiểu t..

Cô gái cố tình 1 tháng 8 lần vi phạm để CSGT bắt và...

Nào ngờ đâu vì vi phạm giao thông mà cô ấy cũng gặp được “ý trung nhân” của đời mình cơ đấy. Gặp được “định mệnh cuộc đời” trong hoàn cảnh… không thể éo le hơn!..

Cô tiểu thư Sài Thành phải lòng anh chàng Grab ngay từ chuyến xe...

Câu chuyện tình của chàng trai chạy Grab Bike và cô tiểu thư Sài thành khiến bao bạn trẻ ngưỡng mộ bởi sự đáng yêu cũng như chân thành của cả hai dành cho nhau...

“Em 98” yêu “chị 91”: Nửa năm mới gặp 1 lần, nhớ nhau chỉ...

Với những cặp đôi yêu xa, khoảng cách địa lí luôn là tảng đá đè nặng trong lòng họ. Người ta tở gần nhau, có thời gian để quan tâm chăm sóc nhau, lúc buồn thì "..

Sự thật trần trụi trong cuộc sống hôn nhân, dù không như ngôn tình...

Dưới đây là những tình huống cười ra nước mắt để chúng ta thấy được rõ ràng thực tế quá phũ so với những gì mình hằng ao ước: Tha hồ troll nhau mọi lúc mọi nơi..

Vô tình biết mật khẩu của người yêu, cô gái phát hiện mình mọc...

30 cái thì không còn là sừng nữa, mà là lông nhím mất rồi… Mới đây, thành viên có tài khoản Facebook có tên K.L có đăng tải rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắ..

Trên mức tình bạn, rất giống tình yêu nhưng lại không phải là yêu…...

Có bao giờ, bạn rơi vào một mối QH như thế này: Hai người quen nhau, nhưng không có sự ràng buộc. Mỗi người đều có một lối đi riêng, khi không có người này, ngư..

10 sự thật về tình yêu các nàng phải đọc một lần trong đời

Có những nguyên tắc “trường sinh bất lão” mà bạn nhất định phải thuộc lòng thì mới mong giữ được mối QH dài lâu và bản thân mình được hạnh phúc.Khi một người Pʜ..
590FansLike
0FollowersFollow

Đừng bỏ lỡ