Bi hài chàng trai giữ hóa đơn mua quà để đòi lại bạn gái

38
Bi hài chàng trai giữ hóa đơn mua quà để đòi lại bạn gái

Chia tay đòi quà là câu chuyện chẳng có gì mới mẻ cả, nhưng chia tay đòi quà có kèm hóa đơn có lẽ là chuyện xưa nay hiếm.

Mạng xã hội mấy hôm nay đang “rần rần” câu chuyện của một bạn nữ chia sẻ. Chuyện là trước đây người bạn nữ này có yêu một anh chàng “cao to trắng trẻo”, gia đình có điều kiện. Khi yêu nhau, anh ta tặng cô rất nhiều món quà có giá trị, sau đó do không môn đăng hộ đối nên chia tay. Chia tay đòi quà – đó là chuyện thường ngày ở phố huyện, nhưng anh chàng này có lẽ “độc nhất vô nhị”, chia tay đòi quà mà có bằng chứng hẳn hoi nhé!

Bi hài chàng trai giữ hóa đơn mua quà để đòi lại bạn gái

Bằng chứng đó chính là những tờ hóa đơn về những món quà mà anh ta đã từng mua tặng cô, tất tần tật anh đều giữ hết. Có lẽ nào anh đã biết trước về ngày này nên đã sớm chuẩn bị đâu vào đấy? Hay đó là bản chất cẩn thận của anh ta? Không ai biết được, qua lời kể của cô gái thì anh ta đã nhờ em gái của mình đưa hóa đơn đến để đòi quà. Không những đòi quà đã tặng, cô em gái còn bắt cô bạn gái của anh trai mình đền bù hao mòn lên đến 10 triệu.

Câu chuyện bi hài này đã nhắc nhở cho chúng ta một bài học rằng: những cô nàng khi mới yêu, đừng quá vui mừng khi thấy chàng trai tặng quà có giá trị cho mình nhé! Bởi cuộc đời luôn là những chuỗi bất ngờ, biết đâu được bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo của vụ chia tay đòi quà có hóa đơn này thì sao?

Trích đoạn nội dung cô gái bị chàng trai dùng hóa đơn đòi quà chia sẻ

Hình 1: Trích đoạn nội dung cô gái bị chàng trai dùng hóa đơn đòi quà chia sẻ

Dưới đây là nội dung cô gái chia sẻ trên NEU Confessions:

Chia tay đòi quà, mà nhờ hẳn em đi đòi quà cơ

Như này đi, mình vừa mới chia tay 1 anh sinh năm 90, lúc đầu mình quen anh ấy vì em gái anh ấy với mình học cùng lớp tiếng Anh.

Mình K56, cơ bản là có cầu nối là em gái anh ấy nên mới làm quen, tìm hiểu được anh ấy. Cơ bản là nghe cũng thích…

Sinh năm 90, ra trường kiếm được việc luôn, thu nhập tới giờ cũng hơn 20tr/1 tháng, có nhà Hà Nội được bố mẹ mua sẵn cho 2 anh em anh ấy ở. Cũng cao to trắng trẻo.

Đấy, như vậy ai chẳng thích, những đứa con gái như mình thấy con trai ổn định lương cao có nhà lại đang  F.A thì cũng thích, tất nhiên vẫn phải tìm hiểu thêm. Sau 1 thời gian tìm hiểu thì anh ấy tỏ tình, mình đồng ý.

Trong thời gian yêu, anh ấy có tặng mình gồm:

1 iPhone 6, 1 đồng hồ gần 3 triệu, quần áo giày dép…

Ok tặng xong rồi nhưng lúc tìm hiểu sâu hơn về mình thấy bố mẹ mình cơ bản không hợp với gia đình anh ấy, đại loại là không môn đăng hộ đối nên dần 2 đứa xích mích chia tay.

Mình cũng đồng ý, anh ấy tỏ tình rồi chính anh ấy nói lời chia tay, chẳng có gì để níu kéo cả mỗi tội…

Tự dưng em anh ấy đưa cho mình 1 loạt hóa đơn mua điện thoại, đồng hồ, 1 số hóa đơn quần áo, cafe nước các thứ, mình mới nhớ lại trong đầu là anh hay có thói quen giữ hóa đơn và rồi câu chuyện chuyển thành câu chuyện của 2 đứa con gái “Tớ nói thật, cậu cũng là con gái, cũng nên biết ý 1 chút, trong thời gian qua anh tớ tặng cậu nhiều thứ vậy…v…v…”

Là đòi quà, đòi tiền ạ, mà buồn cười 1 chỗ là người đi tặng là 1 người còn người đòi là 1 người khác, chẳng phải tự nhiên mà em gái có từng ấy hóa đơn đầy đủ, gần 20 triệu tiền hóa đơn.

Tất nhiên mình không thể trả hết được từng ấy, mình trả lại đồ, chiếc đồng hồ, chiếc điện thoại, quần áo cái nào chưa kịp mặc cũng trả lại nhưng kinh hoàng hơn, em anh ấy còn đòi cả tiền hao mòn nghĩa là lúc đó mua điện thoại thì giá trị thế, giờ phải thêm tiền vì đã sử dụng ấy.

Xong còn nói kiểu bao dung “Tiền cafe nước ăn uống thì thôi cậu không cần trả đâu”.

Mình nghĩ đi nghĩ lại 1 phần cũng do mình đi, cũng thích vẻ hào nhoáng của người ta rồi mới đồng ý, ai ngờ sự tình là như này, mình trả sạch đồ đạc kể cả cái mặc rồi thêm hẳn 10 triệu(mình có đi làm nên tiết kiệm được, tính Tết năm nay mua tivi mà thôi rơi vào tình huống này thì biết sao) và kết cục là đường ai nấy đi.

Thôi coi như bài học để đời đi, chỉ thấy buồn cười 1 chỗ đàn ông con trai đi tặng rồi thì tự đi mà đòi, nhờ em đi đòi, lại còn giữ hóa đơn, mình cứ tưởng chỉ có con gái biết giữ hóa đơn ai ngờ.

Giờ cứ tự mình làm ra tiền rồi tiêu của mình là tốt nhất mọi người nhỉ. Tin tưởng thế nào được, bao nhiêu vụ, ngay cả mình cũng không tin mình dính phải trường hợp này”.