Phụ nữ có nốt ruồi ở пɡựс : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận, nốt ruồi vị trí này càng không tốt chút nào

37

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi

là bớt. Ít ai biết, vị trí của nốt ruồi cũng có những ý nghĩa của riêng nó. Theo tử vi, nốt ruồi ngay пɡựс là một vị trí hiếm, có vận mạng khá kỳ lạ.

Theo xem tướng qua nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất không đẹp thì gò đồi không đẹp xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất không đẹp thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất không đẹp của nó.

Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về Bệɴʜ ƬậƬ, Tаі пạп. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh Đục chủ trên đãng trí.

Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu xâu hay xám tro còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

Ông bà xưa có câu “nốt ruồi càng kín càng giàu sang”. Chứng tỏ rằng, vị trí của nốt ruồi vẫn luôn được các cụ ngày xưa quan tâm. Dù nốt ruồi có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên màu sắc của nó thường không quan trọng bằng vị trí mọc. Tương ứng mỗi vi trí thì thường có ý nghĩa khác nhau như có nốt ruồi rơi vào cung quan lộc hoặc có nốt ruồi lại rơi vào vị trí kếp Sát. Hãy tìm hiểu về nốt ruồi có vị trí ảnh hưởng đến tử vi của bạn nhé. Những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí trên пɡựс được coi là nốt ruồi hiếm gặp. Họ là người có lòng trắc ẩn, tâm thiện lành không làm hại ai, cũng chẳng muốn thị phi. Người có nốt ruồi ở vị trí này cũng có tâm tính hiền lành, một cái đầu lạnh ít khi bực tức. Kể cả khi họ có bực tức chuyện gì cũng chỉ cʜửı cho bõ mồm, cʜửı xong là xong không bao giờ để bụng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

Bên cạnh đó, họ cũng là người khá…tự kỉ. Thích làm việc một mình, không thích nơi đông người thế nhưng lại không muốn ngồi ở nhà. Sau khi ra khỏi nhà, họ lại cảm thấy bên ngoài quá ồn ào và lập tức trở về với “tổ ấm thân yêu”. Nếu nốt ruồi mọc ở ngay giữa hai bầu пɡựс thì lại càng hiếm gặp. Tuy nhiên tâm tính họ hơi hướng ích kỉ, thường vun vén lợi ích cho bản thân mình trước ít khi nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. Được đӓɴʜ giá là những người “chơi không đẹp”.

Image result for nốt ruồi ở ngực

Ngược lại, nốt ruồi mọc phía trên bầu пɡựс được coi là nốt ruồi đại cát đại lợi của nữ giới. Những người có nốt ruồi này thường thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Nốt ruồi càng gần bầu пɡựс thì nó càng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân cả về công danh lẫn tiền bạc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

Nếu nốt ruồi mọc hơi thiên về phía пɡựс trái, người phụ nữu sẽ có vận đào hoa , tuy nhiên họ lại là những người khá nhạy bén về chuyện tình cảm. Họ thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái. Trong công việc lại thường hay bị мấƬ tập trung, ảo tưởng sức mạnh nói giỏi hơn làm, thấy khó là nản. Những người này cần kiên trì, nhẫn nại mới có thể thành công được. Nếu có nốt ruồi son trên пɡựс trái nữ giới cho biết chủ nhân được nhiều người yêu quý, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi mọc trên пɡựс phải sẽ mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi của nữ giới. Đặc biệt nếu có nốt ruồi son trên пɡựс phải nữ giới cho thấy hôn nhân vô cùng viên mãn. Họ sẽ sớm sinh được quý tử, sau này con cái hiển đạt vang danh dòng họ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực : Phận hồng nhan, đào hoa nhưng tình duyên lận đận

2019 của những người mang nốt ruồi trước пɡựс : Vận khí khá cao, đầu năm dù có chút không may mắn thì cuối năm cũng nở hoa. Hoạ lớn thì hoá nhỏ, hoạ nhỏ thì hoá không. 2019 cũng là 1 năm khá đẹp về tình duyên, gặp người yêu lí tưởng, chỉ cần chú ý thị phi tháng 1,4,9,11 âm lịch. Cũng cần đề phòng về tiền bạc tránh cho vay mượn.